Proshow Producer, Proshow Gold 5.0.3280 Final Full


 
 
Proshow Producer và Proshow Gold là 2 sản phẩm của hãng phần mềm Photodex được sử dụng rất nhiều hiện nay để tạo ra các slide trình chiếu, video chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng đẹp mắt từ những bức ảnh, đoạn video bạn quay được trước đó. Sau khi tạo xong video với kho hình ảnh và video bạn chỉ cần 1 cú nhấp chuột để chia sẽ nó lên Facebook và Youtube dễ dàng nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và crack cả 2 phần mềm Proshow Producer 5.0.3280 và Proshow Gold 5.0.3280.
 
Hướng dẫn Proshow Producer 5.0.3280


Phần đầu tiên này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Proshow Producer 5.0.3280 từng chi tiết nhỏ nhất và bẻ khóa cho chương trình này có thể hơi dài dòng nhưng đối với người mới bắt đầu làm quen Proshow Producer thì điều đó thật sự cần thiết.
1. Đầu tiên bạn cần download về chương trình Proshow Producer 5.0.3280 và giải nén chương trình ra.

Password: tinhoc24h.info
 
2. Khởi động file pspro_50_3280.exe để bắt đầu quá trình cài đặt và nhấp Next.

 
 
3. Cửa sổ làm việc tiếp theo yêu cầu bạn nhập Key bản quyền do mình không có Key bản quyền nên nhấn Next để tiếp tục.

 
 
4. License Agreement là quy định khi sử dụng phần mềm các bạn nhấp I Agree để qua bước tiếp theo không cần phải đọc.

 
 
5. Tại cửa sổ làm việc Installation Options là nơi cấu hình ổ đĩa muốn cài đặt chương trình này bạn có thể bỏ chọn Create a Start Menu icon và Create a Quick Launch Bar icon sau đó nhấp Next.

 
 
6. Tại bước Ready to Install này chương trình mới thực sự bắt đầu cài đặt, các bạn nhấp Install và chờ cho chương trình hoàn thành cài đặt.

 
 
7. Cuối cùng các bạn nhấn nút Finish và chọn No để hoàn thành cài đặt chương trình Proshow Producer 5.0.3280

 
 
*Crack: Cuối cùng chúng ta cần bẻ khóa để sử dụng được chương trình này mãi mãi. Các bạn mở thư mục lúc nãy đã tải về và mở file proshow.producer-patch.exe lên và nhấp PATCH IT!


Sau khi crack thành công nó sẽ báo Patch Done! bây giờ bạn nhấp nút Exit để tắt nó đi và mở Proshow Producer lên kiếm tra bằng cách vào Help -> About Proshow nó sẽ tương tự như hình ở trên.

 
 
Hướng dẫn Proshow Gold 5.0.3280

Cũng giống như Proshow Producer, phần mềm Proshow Gold là chương trình tốt nhất để tạo các slide trình chiếu hoặc video kỉ niệm với hình ảnh của bạn để chia sẽ lên mạng xã hội hoặc lưu vào DVD, PC. Các hiệu ứng như chuyển động, phóng đại và xoay để tạo ra một video đẹp với 280 hiệu ứng, có thể thêm phụ đề để làm cho đoạn phim của bạn trở nên hấp dẫn và đẹp hơn.

 
1. Tải về chương trình sau đó giải nén ra tại link:  http://www.4shared.com/rar/wDpfA2d5/psgold_50_3280.html
 
2. Mở thư mục vừa giải nén ra chạy file psgold_50_3280.exe để bắt đầu cài đặt và nhấp Next để qua bước tiếp theo.

 
 
3. Cũng giống như Proshow producer bạn nhấp Next để bỏ qua bước nhập Key này.

 
4. Nhấp I Agree để đồng ý với quy định sử dụng của chương trình này.
 
5. Bỏ chọn 2 ô Create a Start Menu icon và Create a Quick Launch Bar icon và giữ mặc định đường dẫn cài đặt sau đó nhấp Next.
 
6. Click Install để bắt đầu cài đặt chương trình này.
 
7. Click Finish và chọn No để hoàn thành quá trình cài đặt chương trình sau đó xem cách crack bên dưới để bẻ khóa hoàn chương trình này.

*Crack: mở file proshow.gold-patch.exe sau đó nhấp PATCH IT! giống như các bước của Proshow Producer để bẻ khóa sau khi hoàn thành bạn sẽ thấy thông báo PATCHING DONE. Cuối cùng nhấp EXIT! để tắt Crack và tận hưởng thành quả của mình.


 
Chúc các bạn thành công!

Nguồn: tinhoc24h.info

Share on Google Plus

Thông điệp từ Nguyen Truong Polm

Mọi phản ánh, liên hệ, tư vấn, hợp tác, đặt mua sheet nhạc, chăm sóc khách hàng v.v... vui lòng liên hệ hotline 096 991 8531 (gặp Nguyễn Trường). Email: nguyentruongpolm@gmail.com. Facebook Chat: fb.com/nguyentruongpolm. Chân thành cảm ơn và sẵn sàng phục vụ!
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 comments:

Post a Comment

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài viết trên hoặc về bất cứ điều gì trên trang web này để đóng góp cho sự phát triển ngày một tốt hơn của POLM!BLOG.
Vui lòng viết đúng chính tả ngôn ngữ mà bạn sử dụng. Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi xuất bản nhận xét của bạn.
Chân thành cảm ơn và chúc bạn một ngày vui vẻ!
Trân trọng!
(POLM!BLOG Team)