Download game Pikachu offline – Trúc xanh cho win 7

Nguyen Truong | 5.12.12 | 0 nhận xétPikachu là tựa game offline mini phổ biến trong văn phòng được chơi nhiều nhất và rất dễ với lối chơi đơn giản.Game Pikachu rất thích hợp cho những lúc thư giản xả stress hay bất cứ đâu mà bạn muốn. Các chơi rất đơn giản chỉ cần lựa chọn 2 ô hình giống nhau để ghi điểm, tuy nhiên mỗi màn sẽ có một độ khó nhất định và bạn vẫn có thể thua nếu hết đường đi.

Game Pikachu offline (trúc xanh) có thể chơi trên Windows 7 và Windows 8 dễ dàng mà không cần cài đặt chỉ cần tải về bằng 1 cú nhấp chuột là bạn đã có thể bắt đầu chơi game.Hướng dẫn: 

Các bạn tải về và giải nén ra để bắt đầu chơi! Tuy nhiên, nếu bạn gặp lỗi báo thiếu file msvbvm50.dll thì tải về link dưới đây giải nén ra và copy file msvbvm50.dll vào trong thư mục c:\windows\system32 là OK.


Link download Game Pikachu Offline dung lượng 691KB siêu nhẹ.

Tinhoc24h

Category: , ,

POLM!BLOG:
Đọc và lấy thông tin từ các bài viết trên POLM!BLOG là hoàn toàn MIỄN PHÍ. Hy vọng các bạn tìm được nhiều điều thú vị và những kiến thức bổ ích! Chúc sức khỏe và thành công!

0 nhận xét

Hãy để lại nhận xét của bạn về bài viết trên hoặc về bất cứ điều gì trên trang web này để đóng góp cho sự phát triển ngày một tốt hơn của POLM!BLOG.
Chúng tôi sẽ kiểm duyệt trước khi xuất bản nhận xét của bạn.
Chân thành cảm ơn và chúc bạn một ngày vui vẻ!
POLM!BLOG

Lên Trên! Xuống Dưới!
Blogger Gadgets